Trang chủDu lịchẨm thựcQuán cơm tấm với miếng sườn “khổng lồ”

Quán cơm tấm với miếng sườn “khổng lồ”

(NLĐO) – Quán cơm tấm Ba Ghiền (số 84 Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM) mở cửa từ 7 giờ sáng đến tối. Một dĩa cơm sườn bì tại đây có giá khoảng 70.000 đồng

Thanh toán và đọc bài viết này
chỉ với (5000đ)

Thanh toán nhanh và đọc ngay bằng quét Zalo QRcode mà không cần đăng nhập

Người được tặng: Thay đổi

Hoặc thanh toán bằng

Để đọc thường xuyên các bài viết chất lượng cao,
mời bạn đăng ký làm thành viên VIP của báo Người Lao Động



Nguồn: https://nld.com.vn/video/video-quan-com-tam-voi-mieng-suon-khong-lo-20191220212444404.htm

Cùng chủ đề

Có gì trong đĩa cơm tấm 2,5 triệu đồng tại nhà hàng Michelin ở TP Hồ Chí Minh?

Cơm tấm Việt Nam vừa ra mắt phiên bản 100 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) trong nhà hàng một sao Michelin ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cơm tấm Việt Nam nằm trong top 40 món ăn đường phố ngon nhất thế giới do chuyên trang ẩm thực quốc tế TasteAtlas bình chọn, vừa ra mắt phiên bản 100 USD (tương đương 2,5 triệu đồng) trong nhà hàng một sao Michelin ở Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Hồng...

Cơm tấm, bánh chưng lọt top món ăn từ gạo ngon nhất Đông Nam Á

Cơm tấm, bánh tét, bánh chưng và nhiều món Việt khác đã vinh dự được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas đưa vào danh sách "những món ăn từ gạo ngon nhất Đông Nam Á". Giữ vị trí thứ 2 trong danh sách, cơm tấm được giới thiệu là "món ăn truyền thống của Việt Nam" với nguyên liệu chính là tấm, một loại gạo vỡ trong quá trình sản xuất. Trước đây, cơm tấm chỉ phổ biến ở...

Ai đứng sau chuỗi nhà hàng Cơm tấm Cali tại TPHCM?

Từ một món ẩm thực đường phố Việt Nam, cơm tấm được nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng phát triển thành các chuỗi F&B (Food and Beverage) chuyên về cơm tấm. Với hương vị dân dã, quen thuộc và chi phí hợp lý, cơm tấm luôn có lượng khách hàng ổn định.Tuy nhiên, thị trường kinh doanh cơm tấm hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Một trong những chuỗi cơm tấm có tiếng...

Về Bình Dương ăn cơm tấm ‘sà bì chưởng’ ở đâu?

Vừa bưng ra, đĩa cơm liền thu hút người ăn bởi màu vàng tươi của chả, màu thịt nướng đậm đà và chút sắc xanh của hành, dưa leo.Thịt của quán không quá to, nhưng được ướp và nướng rất đậm đà. Khi cắn vào, người ăn cũng cảm nhận độ săn chắc.Một khách ăn tại quán còn hóm hỉnh: "Thịt vầy...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Hai dự án lớn thông xe, cửa ngõ TP HCM thông thoáng

(NLĐO) - Cầu Bà Hom và đường Dương Quảng Hàm giai đoạn 1 chính thức thông xe, giúp giảm ùn tắc, cải thiện giao thông ...

Hà Nội lý giải gì về việc tăng mức phạt vi phạm giao thông gấp 1,5-2 lần so với Nghị định 168?

(NLĐO)- Theo Hà Nội, việc đề xuất tăng mức hình phạt giúp kiềm chế và làm giảm ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông ...

Loạt đại gia dồn lực trả nợ trước Tết

(NLĐO) - Tính đến ngày 31-12-2024, HAGL Agrico đã thanh toán toàn bộ các khoản nợ theo thỏa thuận và không còn phát sinh công nợ với Hoàng Anh Gia Lai. ...

Nhận thưởng Tết, mua vàng SJC hay gửi tiết kiệm online?

(NLĐO) - Các ngân hàng tăng lãi suất, tung ưu đãi hàng loạt thu hút người dân gửi tiền tiết kiệm xuyên Tết. ...

Lao dốc mạnh khi vừa mở cửa

(NLĐO) - Giá vàng hôm nay bất ngờ giảm khi vừa mở cửa giao dịch trên thị trường quốc tế, kéo giá vàng miếng, vàng nhẫn cùng rớt mạnh. ...

Bài đọc nhiều

Cách làm trà chanh giã tay thơm ngon, hot trend trên mạng

Xem nhanh: • 1. Nguyên liệu làm trà chanh giã tay • 2. Cách làm trà chanh giã tay • 3. Lưu ý khi làm trà chanh giã tay 1. Nguyên liệu làm trà chanh giã tay Chanh tươi Quảng Đông: Nửa quảNước cốt trà Lipton: 80ml Mật ong hoa nhãn: 15ml  2. Cách làm trà chanh giã tay Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Rửa sạch chanh với muối và nước. Tiếp đó, cắt chanh thành từng lát mỏng. Sau đó, cho các lát...

Quán Hà Nội tráng tay loại bánh phở đỏ ‘hiếm thấy’, khách đến ăn lo chủ quán lỗ

Anh Nguyễn Tuấn Anh (41 tuổi, Hà Nội) vốn là một người đam mê du lịch, ẩm thực. Anh từng có nhiều chuyến phượt xe máy khám phá vùng núi Tây Bắc, Đông Bắc. Từ đây, anh vô tình được biết và thưởng thức món phở đỏ của bà con ở Xín Mần (Hà Giang). "Tôi vốn rất yêu thích những món ăn hay món đồ làm thủ công. Đó là lí do, ngay khi chứng kiến bà con...

Quán bánh tôm bà Ầm, ngày bán 1.000 chiếc ở ngõ chợ Đồng Xuân Hà Nội

Trong khu ngõ chợ Đồng Xuân, bánh tôm bà Ầm là địa chỉ hút khách bậc nhất. Quán ăn nhỏ chỉ rộng chừng 5-6m2 thường xuyên kín chỗ. Hàng chục khách khác đứng vây quanh, chờ mua về. Chỉ với hai chảo dầu, chiếc bàn inox và chục chiếc ghế nhựa, mỗi ngày, quán vẫn bán cả ngàn chiếc bánh tôm. "Hàng bánh tôm này nuôi mấy đời nhà tôi", bà Phạm Thị Ầm (SN 1965), chủ quán...

Cùng chuyên mục

‘Thánh ăn Hàn Quốc’ trở lại Việt Nam vì 1 món, ăn 4 bát hết gần nửa triệu

Trở lại TPHCM, “thánh ăn Hàn Quốc” thưởng thức ngay món yêu thích là phở thố đá. Cô ăn vèo hết 4 suất, thêm chén trứng chần và tô thịt thập cẩm riêng. Heebab (28 tuổi) là một trong những YouTuber làm clip mukbang (vừa ăn uống, vừa ghi hình) nổi tiếng tại Hàn Quốc với kênh cá nhân có hơn 1,67 triệu lượt theo dõi. Trong video gần đây được đăng tải, Heebab tiết lộ mới trở lại TPHCM sau...

12 món ăn ngày Tết quen thuộc trong mâm cỗ người Việt

Mỗi món ăn ngày Tết đều mang ý nghĩa độc đáo, riêng biệt. Tất cả tạo nên mâm cỗ đầm ấm, sum họp của các gia đình người Việt. Xem nhanh: 1. Bánh chưng 2. Bánh tét 3. Canh bóng 4. Xôi gấc 5. Thịt kho trứng 6. Gà luộc 7. Thịt đông 8. Hành muối (kiệu muối) 9. Nem rán 10. Giò lụa 11. Thịt lợn, bắp bò ngâm mắm  12. Canh khổ qua nhồi thịt 1. Bánh chưng Bánh chưng có lịch sử lâu đời trong văn hóa ẩm thực...

Nức tiếng mì Quảng Phú Chiêm

Mì Phú Chiêm ra đời từ thuở người Việt mở cõi ở xứ Quảng, gắn với hoạt động của thương cảng Hội An ...

Cắt bánh chưng nên dùng lạt hay dao thì tốt hơn?

Cắt bánh chưng bằng lạt là phương pháp truyền thống được ông cha ta xem là chuẩn mực; liệu có nên tránh việc...

Bánh mì Việt một lần nữa được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng thế giới gọi tên

Mới đây trong bảng xếp hạng 100 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới của chuyên trang Taste Atlas, ẩm thực Việt Nam được vinh danh với nhiều cái tên quen thuộc. Với 4,6/5 sao, bánh mì Việt Nam xếp thứ 2 trong danh sách 100 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới (Top 100 sandwiches in the world), được Taste Atlas công bố giữa tháng 1. Trang này ca ngợi bánh mì là "di sản" của ẩm thực...

Mới nhất

Đường sắt tổ chức Tết sum vầy tại khu vực Hà Nội

Tối 20.1, Công đoàn ngành Đường sắt đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân ơn Đảng” tại công ty cổ phần xe lửa Gia Lâm - Long Biên, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên nhằm chăm lo cho đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên, người lao động mỗi dịp...

Vì sao chuối tiêu tăng giá chóng mặt tới vài trăm ngàn mỗi nải?

Chuối tiêu là loại quả không thể thiếu trong ngày Tết để bày ngũ quả và thắp hương nên nhu cầu tiêu dùng tăng. Tuy nhiên, năm nay giá chuối tăng mạnh do nguồn cung khan hiếm ở miền Bắc. ...

Hơn 70.000 gia đình Việt cùng Nestlé “Cầu Tết chất lượng” trong tay

Sau một tháng triển khai, chương trình “Cùng Nestlé, Cầu Tết chất lượng trong tay” đã thu hút hơn 70.000 gia đình Việttham gia cùng khám phá Tết chất lượng muôn hình vạn vẻ trên khắp Việt Nam.

Tiện ích mua thuốc online trong ngày Tết

Mua thuốc online trong mùa Tết giúp người dân tiết kiệm thời gian và dễ dàng tiếp cận thuốc khi bận rộn. Mua thuốc online trong mùa Tết giúp người dân tiết kiệm thời gian và dễ dàng tiếp cận thuốc khi bận rộn. Tiện ích mùa...

‘Chiến thắng’ đầu tiên của Tổng thống Trump trong cuộc chiến trục xuất di dân lậu

Trưa 27.1 (giờ Việt Nam), Nhà Trắng thông báo Mỹ ngừng tăng thuế quan và cấm vận sau khi Colombia đã nhượng bộ...

Mới nhất