Đang làm chủ chuỗi nhà hàng ở TPHCM với mức thu nhập “khủng”, anh Ngô Đức Tâm bất ngờ bỏ phố về quê mày mò nghiên cứu, làm ra món ruốc từ cá rô Tổng trường – loài cá tiến vua từ xa xưa. Qua đó góp phần nâng cao giá trị kinh tế cao cho con cá rô, giúp nhiều hộ khấm khá lên cũng nhờ con cá.
Ninh Bình: Đầu xuân kể chuyện về người “nổi danh thiên hạ” nhờ làm ruốc cá “tiến vua”
Nguyễn Chương
Thứ tư, ngày 29/01/2025 11:21 AM (GMT+7)
Đang làm chủ chuỗi nhà hàng ở TPHCM với mức thu nhập “khủng”, anh Ngô Đức Tâm bất ngờ bỏ phố về quê mày mò nghiên cứu, làm ra món ruốc từ cá rô Tổng trường – loài cá tiến vua từ xa xưa. Qua đó góp phần nâng cao giá trị kinh tế cao cho con cá rô, giúp nhiều hộ khấm khá lên cũng nhờ con cá.
Ninh Bình: Đầu xuân kể chuyện về người “nổi danh thiên hạ” nhờ làm ruốc cá “tiến vua”
Nguồn: https://danviet.vn/ninh-binh-dau-xuan-ke-chuyen-ve-nguoi-noi-danh-thien-ha-nho-lam-ruoc-ca-tien-vua-20250124114144642.htm